ABOUT US

Về NGÕ SPA

NGÕ SPA - cung cấp các dịch vụ spa chuyên nghiệp, đa dạng, dành cho cả khách hàng nam và khách hàng nữ, khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài. Cơ sở vật chất mới với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, NGÕ SPA sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho Quý khách.

Chuyên viên

Chuyên viên giàu kinh nghiệm, thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác, chuyên nghiệp, cho khách hàng có trải nghiệm dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình waxing hiệu quả.

Nguyên liệu tự nhiên và cao cấp

Sử dụng nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chỉ an toàn mà còn giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh

Quy trình

Quy trình thực hiện khoa học, nhanh chóng, dịch vụ chu đáo, tận tâm sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách.

Dịch vụ tại NGÕ SPA

No duo delenit dolorum, ullum laboramus mei ea, mel an harum accusata tetuer ei.

Xông hơi, Mat-xa

NGÕ SPA có trang bị cả phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô và bể sục nóng lạnh để phục vụ nhu cầu đa dạng của Quý khách. Quy trình thư giãn tiêu chuẩn tại NGÕ SPA gồm 3 bước chính là:

- Xông hơi
- Tẩy tế bào chết
- Mat-xa

Chăm sóc da

Sử dụng các sản phẩm, nguyên liệu tự nhiên cùng quy trình chuyên nghiệp, Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da mặt/ da toàn thân với các bước cơ bản sau:
- Rửa mặt
- Xông hơi
- Tẩy tế bào chết
- Massage/ ủ dưỡng chất

Tẩy lông, triệt lông

Với nguyên liệu cao cấp và công nghệ hiện tại, NGÕ SPA đem đến dịch vụ tẩy lông, triệt lông, chu đáo, tận tâm, vùng da cần tẩy lông trở nên nhẵn mịn không tì vết với vẻ trắng sáng, mịn màng.
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second