서비스
Xông hơi ướt

Xông hơi ướt

Xông hơi ướt là sử dụng cơ chế xông hơi bằng hơi nước. Nước được cấp vào bộ phận máy xông hơi, thanh gia nhiệt có tác dụng làm nóng nước và tạo ra hơi nước thoát qua đường ống qua cốc tinh dầu vào phòng xông.

Xông hơi ướt thường khác với những phòng xông hơi khác ở đặc điểm có độ ẩm của hơi nước nóng cao. Chính nhờ độ ẩm này mà bạn có thể tận dụng được những lợi ích sức khỏe.

 

Những lợi ích sức khỏe khi xông hơi ướt

icon detail 1

CẢI THIỆN LƯU THÔNG MÁU

Nhiệt ẩm được cung cấp bởi phòng xông hơi ướt làm giãn các mạch máu nhỏ hoặc mao mạch nên máu có thể chảy dễ dàng hơn và vận chuyển oxy đi khắp cơ thể.

icon ser 1

LÀM ĐẸP DA

Xông hơi ướt giúp cơ thể bạn đổ mồ hôi nhờ vào hơi nóng. Mồ hôi giúp da mở rộng lỗ chân lông, làm sạch lớp da bên ngoài, tẩy tế bào chết, thải độc tố dưới da và điều trị mụn trứng cá.

 
icon detail 7

GIẢM CĂNG THẲNG

Hơi nóng giúp cơ thể giải phóng endorphin (một loại “hormone vui vẻ”) làm giảm cảm giác căng thẳng, đồng thời làm giảm tiết cortisol, giúp bạn thấy tự chủ, thư giãn hơn.

icon ser 1

ĐỐT CHÁY CALO

Khi xông hơi nhịp tim của bạn sẽ tăng lên. Nếu bạn sử dụng phòng xông hơi sau khi tập thể dục, thì có thể duy trì được nhịp tim tăng cao, giúp đốt cháy nhiều calo trong cơ thể.

 
icon ser 1

LÀM LINH HOẠT CÁC KHỚP

Nhiệt giúp nới lỏng các khớp và tăng tính linh hoạt trước khi tập luyện và chơi thể thao. Đây cũng được xem là một liệu pháp khởi động cơ thể trước khi tập luyện.

icon ser 1

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG

Hơi nóng làm ấm màng nhầy, khuyến khích thở sâu, phá vỡ sự tắc nghẽn trong xoang và phổi nên giúp điều trị cảm lạnh, hỗ trợ điều trị viêm xoang và các bệnh về hô hấp.

ĐẶT CHỖ NGAY

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây